XÀ BENG THEO THÔNG TƯ 150

  • Mã hàng: XABENG
  • Giá : Liên hệ

Xà beng (một đầu nhọn, một đầu dẹt; dài 100 cm)

1. Thông số kĩ thuật Xà beng chữa cháy chuyên dụng pccc theo thông tư 150

- Thiết kế một đầu nhọn, một đầu dẹt.

- Màu sắc: Màu đỏ chuyên dùng cho lính cứu hỏa.

- Kích thước: dài 1 m

2. Ưu điểm của Xà beng chữa cháy chuyên dụng pccc theo thông tư 150

- Dụng cụ đa năng: Xà beng chữa cháy chuyên dụng pccc theo thông tư 150 là một dụng cụ rất quen thuộc trong đời sống mà bạn có thể nhìn thấy ở mọi nơi, điển hình là các công trình xây dựng. Sản phẩm có thiết kế một đầu nhọn và một đầu dẹp theo tiêu chuẩn. Khi sử dụng có độ nhạy cao giúp tách rời các vật cứng đơn giản, nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

- Chất liệu cứng cáp, bền bỉ: Hầu hết các loại Xà beng trên thị trường được làm từ chất liệu thép không gỉ và bao phủ một lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt có tác dụng chống mài mòn, tạo độ bền và độ chắc chắn cao.

Trong suốt quá trình sử dụng đúng cách sẽ không xảy ra vấn đề hư hỏng, gãy,… giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian của mình tốt nhất

- Bảo quản dễ dàng: Vì sản phẩm được làm từ vật liệu tốt nên có thể chịu được va đạp mạnh mà không biến dạng hay biến đổi chất. Bên cạnh đó việc bảo quản cũng đơn giản hơn, chỉ cần vệ sinh lau chìu sạch sẽ sau khi sử dụng và cất vào hộp đồ nghề là được.

3. Cách sử dụng Xà beng chữa cháy chuyên dụng pccc theo thông tư 150 an toàn, hiệu quả nhất

Để sử dụng Xà beng chữa cháy chuyên dụng pccc theo thông tư 150 hiệu quả và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải nắm được các nguyên tắc như sau:

- Kích thước Xà beng vô cùng quan trọng, chúng quyết định nhiều đến hiệu quả của Xà beng. Chú ý nên cầm rìu chắc tay và phần đầu Xà beng được cố định chắc chắn để đảm bảo không rơi hay văng ra trong quá trình sử dụng.

- Tác động lên Xà beng 1 lực vừa đủ để có thể chặt đứt vật cần chặt nhanh chóng nhất. Cũng nên thường xuyên mài giũa và làm sắc đầu lưỡi Xà beng chữa cháy chuyên dụng pccc theo thông tư 150 để Xà beng luôn sạch và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

- Không nên để Xà beng chữa cháy chuyên dụng pccc theo thông tư 150 lâu không sử dụng hay môi trường han gỉ và nhiệt độ cao. Sẽ làm ảnh hưởng đến độ cứng, độ bền chắc của Xà beng. Cũng nên thường xuyên kiểm tra để có thể phát hiện hư hỏng và trục trặc hoặc mòn nghiêm trọng.